Giới thiệu


Chào mừng Quý khách đã truy cập vào Website Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Rượu Việt.
Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại rượu việt từ khi ra mắt đã được hàng trăm ngàn khách hàng ủng hộ, khẳng định về chất lượng và sản phẩm, dịch vụ, cũng như quy mô chuyên nghiệp khi có hệ thống đại lý phủ rộng khắp các tỉnh, thành trên cả nước.Với Slogan - Hương vị Việt dành cho bạn, Công ty đã chiếm trọn niềm tin cũng như tình cảm của khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi là sự kết hợp phương thức thủ công truyền thống với công nghệ hiện đại.Tất cả các nguyên vật liệu được lựa chọn kỹ càng, kiểm tra chặt chẽ để đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất, tạo nên thương hiệu riêng.

Hiện nay Công ty chúng tôi chuyên Sản Xuất và Phân phối dòng sản phẩm "Rượu ngâm, đồ ngâm rượu, phụ kiện rượu, chum sành-sứ, đặc sản các vùng miền". Đến với Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại rượu việt, quý khách sẽ được thỏa nhãn quan với những loại rượu làng quê nổi tiếng của Việt nam như rượu Mẫu Sơn, Làng Vân, Bản Phố, Bắc Hà, Kim Sơn, Nga Sơn, Bàu Đá, Gò Đen, Phú Lễ, Sim Phú Quốc… được nấu bằng phương pháp thủ công thơm ngon, làm say lòng người thưởng thức.

Với đội ngũ nhân viên có kiến thức sâu rộng, kỹ năng tốt và đầy nhiệt huyết, chúng tôi phục vụ, tư vấn, chăm sóc khách hàng bằng chính giá trị của những sản phẩm chất lượng và sự uy tín của công ty. Công ty Rượu Việt sẽ là đơn vị uy tín, cung cấp rượu chuyên nghiệp cho các nhà hàng, khách sạn, resort, các khu, điểm du lịch.
Liên hệ: 02378 623 999 - 082 275 5678
Email: congtyruouviet@gmail.com
Địa chỉ: Số 107 Lê Lai, Phường Đông Sơn, Tp. Thanh Hoá
RƯỢU VIỆT HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Chat với chúng tôi