[tintuc]

Kính gửi quý Khách hàng và Đối tác!
Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt Công ty Rượu Việt, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Đại lý và các Đối tác lời chúc mừng năm mới 2019, kính chúc Quý vị cùng gia quyến một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cám ơn Quý vị đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ Rượu Việt xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Rượu Việt trong năm vừa qua.
Năm 2018, một năm còn nhiều khó khăn của nền kinh tế. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực phấn đấu làm việc không biết mệt mỏi cũa toàn thể cán bộ, công nhân viên Rượu Việt đã mang đến sự tin tưởng, ủng hộ và giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng, Đại lý và Đối tác. Từ đó, Rượu Việt đã xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ vững chắc trong lòng người tiêu dùng cả nước và các nước bạn.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành, hợp tác quý báu của Quý vị thời gian qua; và hy vọng rằng khởi đầu năm 2019 này, Rượu Việt vẫn sẽ mang lại chất lượng vượt trội cho các sản phẩm…. Chúng tôi cam kết luôn sử dụng những nguyên liệu sạch, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, an toàn tuyệt đối cho các sản phẩm của mình.
Một lần nữa, Công ty Rượu Việt Thanh Hóa xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý Khách hàng, Quý Đại lý và các Đối tác đã quan tâm, đồng hành với các sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu Rượu Việt của chúng tôi trong thời gian qua. Xin kính chúc Quý Đại lý, Quý Khách hàng và các đối tác một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc.

Xin chân thành cảm ơn!
[/tintuc]

Chat với chúng tôi